Hỏi đáp

Bé 44 tháng cân nặng 13,7kg có phải suy dinh dưỡng?

Bé trai 44 tháng, cân nặng 13,7kg và cao 97cm! Xin tư vấn bé có bị suy dinh dưỡng không ạ?

Trần Bình – ttbinhagu@gmail.com

Bé 44 tháng cân nặng 13,7kg có phải suy dinh dưỡng? 1

Ảnh minh họa

Trả lời:

Chào bạn Trần Bình,

Bé 44 tháng cần đạt 15,7kg và cao 100cm. Như vậy bé đang có chiều cao và cân nặng thấp và nhẹ cân hơn so với chuẩn bạn nhé. Cũng đang thiếu cân nặng ở cấp độ 1 bạn nha. Tuy chưa đến giai đoạn suy dinh dưỡng nhưng bạn cần cải thiện cân nặng và chiều cao cho bé tốt hơn

  • Thứ 1 bổ sung dinh dưỡng hàng ngày đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng(chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất).
  • Thứ 2 đi ngủ trước 22h tối và ngủ đủ giấc 1 ngày là 10-11 tiếng vì khi ngủ hooc môn tăng trưởng mới sản sinh
  • Thứ 3 chú ý giai đoàn vàng phát triển cho bé đó là giai đoạn 0-3 tuổi và dậy thì
  • Thứ 4 có 1 chế độ vận động tập luyện phù hợp với lứa tuổi
  • Thứ 5 bổ sung canxi định kỳ hàng năm cho bé và các vitamin, khoáng chất

Bạn có thể tham khảo Eunanokid syrup bên mình để bổ sung và hỗ trợ bé phát triển tối ưu về chiều cao, cải thiện cân nặng. EunanoKid Syrup được làm từ công nghệ tiên tiến, canxi được điều chế dưới dạng nano giúp bé cân bằng hàm lượng canxi và vitamin D còn thiếu hụt của cơ thể, giúp cơ thể hấp thu nhanh lượng canxi cần thiết hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé.

Ngoài ra Eunanokid syrup còn chứa bộ 3 lysine, kẽm và vitamin b là bộ 3 hoàn hảo trong việc điều trị chứng biếng ăn ở trẻ, phát triển hoàn thiện hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu tốt các chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Tham khảo thêm tại page https://www.facebook.com/eunanokidsyrup/ hoặc để lại SĐT để được tư vấn tốt nhất nhé!

điểm bán đặt hàng online
EUNANOKID SYRUP phát triển chiều cao và kích thích trẻ ăn ngon

sản phẩm


EUNANOKID SYRUP - Sản phẩm với công thức vượt trội giúp bổ sung canxi dạng nano, vitamin D và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao là giải pháp an toàn để bổ sung canxi cho trẻ.

Ngoài ra EUNANOKID SYRUP còn chứa Lysine và DHA, và vitamin giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Xem chi tiết sản phẩm
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua EunanoKid Syrup Online

Để mua sản phẩm EunanoKid Syrup Online, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất!