Tin tức

CUỘC THI ẢNH “EUNANOKID SYRUP CÙNG BÉ ĐÓN TRUNG THU”

Theo nhịp tuần hoàn của quy luật thiên nhiên, mùa hè trôi qua, mùa thu lại tới. Tết Trung Thu là Tết Thiếu Nhi, là khoảng thời gian sum vầy, đoàn viên ngập tràn niềm vui cho cả gia đình, đặc biệt là các bé nhỏ! Năm nay, hãy cùng ghi lại những khoảnh khắc vui trung thu của bé yêu và chia sẻ với mọi người tại cuộc thi ảnh “EUNANOKID SYRUP CÙNG BÉ ĐÓN TRUNG THU” do Công ty CPTM Eupharma tổ chức để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn cả nhà nhé!

Thời gian:

Cuộc thi bắt đầu từ 9:00 ngày 1/9/2016 & sẽ kết thúc lúc 23:00 ngày 9/9/2016 với nhiều giải thưởng hấp dẫn

***THỂ LỆ CUỘC THI:

Người dự thi đăng tối đa 03 ảnh của bé hoặc bé và người thân liên quan đến trung thu thì càng tốt(trong đó có ít nhất 01 ảnh chụp rõ một mình bé) trên nhóm sự kiện Cuộc thi ảnh “EUNANOKID SYRUP CÙNG BÉ ĐÓN TRUNG THU” trên trang Facebook của EUNANOKID SRYUP. Ban Tổ Chức sẽ chọn ra 01 ảnh của từng bài dự thi để đưa vào Album ảnh dự thi trên Facebook của EUNANOKID SRYUP, thông qua các tiêu chí ảnh đẹp, nhiều like, đúng chủ đề & thể lệ tham gia, lời bình hay. Bài thi không hợp lệ sẽ không được chọn đăng trên album và không có cơ hội tham gia dự thưởng. Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

Nội dung đăng bài bao gồm: ảnh dự thi họ tên bé và một đoạn cảm xúc dành cho bé ngắn gọn từ 300– 500 từ cho bài dự thi. Sau đó comment họ tên , số điện thoại liên hệ và địa chỉ gia đình của người đăng ký dự thi cho bé (bố, mẹ hoặc người giám hộ) để bé đoạt giải BTC sẽ liên hệ và gửi quà cho bé

1) ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Dành cho tất cả các bé từ 12 tuổi trở xuống và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

2) THỜI GIAN:

  • Tham gia dự thi :10:00 ngày 1/9/2016 đến 23:00 ngày 9/9/2016
  • Công bố kết quả: 14:00 ngày 10/9/2016.

3) CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Like fanpage facebook EUNANOKID SYRUP theo link https://www.facebook.com/eunanokidsyrup/

Bước 2: Vào link https://www.facebook.com/eunanokidsyrup/events hoặc chọn tham gia sự kiện tại Fanpage https://www.facebook.com/eunanokidsyrup/ để đăng hình đẹp nhất của bé.

Bước 3: Đăng tối đa 03 hình kèm một lời bình ngắn gọn 300 – 500 từ về cảm xúc dành cho con; thông tin của bé và người tham dự (họ tên bé, họ tên người tham dự, điện thoại liên hệ, địa chỉ gia đình) đăng xuống phần comment sau khi đăng ảnh

Bước 4: Sau khi nhận được ảnh dự thi, BTC sẽ xác nhận bằng cách comment dưới ảnh; đồng thời tổng hợp và upload lên album dự thi trên Facebook của EUNANOKID SYRUP mỗi ngày

Bước 5: Sau khi hết thời hạn nộp bài dự thi, BTC sẽ tiến hành chọn ra 5 tác phẩm hợp lệ, để trao giải

4) CÁCH THỨC CHỌN GIẢI

– Có tất cả 5 giải thưởng theo số like, comment, chia sẻ người xem bình chọn trong đó BTC sẽ chọn ra 2 bài viết xuất sắc nhất theo số like, comment, chia sẻ và bài viết hay.

Quy định về người tham gia bình chọn:

– Các lượt like không được là các tài khoản Facebook ảo.

– Người tham gia dự thi và bình chọn không được hack số lượng, trao đổi like với người nước ngoài hay dùng phần mềm gian lận.

– Các bài dự thi và lượt bình chọn không phù hợp các yêu cầu trên sẽ bị gỡ bỏ mà không cần thông báo

5) CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

1. Có 2 Giải xuất sắc do số người xem like +bình luận +chia sẻ và BTC chấm điểm cho bài viết hay sẽ đoạt phần thưởng là bức ảnh của con mà các mẹ đã gửi dự thi được in lên gỗ (có hình ảnh Eunanokid syrup gửi tặng) vì vậy các mẹ chú ý gửi ảnh chất lượng cao để khi in lên gỗ ảnh sẽ đẹp nhé và 1 hộp bánh Trung Thu trị giá 300.000 cùng 3 chai Eunanokid syrup sẽ được gửi về tận nhà

2. Có 3 Giải tiếp theo do số người like + bình luận + chia sẻ cũng nhận được phần thưởng bức ảnh của con dự thi in lên gỗ (có hình ảnh Eunanokid syrup gửi tặng) và 1 hộp bánh Trung Thu trị giá 200.000 cùng 3 chai Eunanokid syrup

điểm bán đặt hàng online
EUNANOKID SYRUP phát triển chiều cao và kích thích trẻ ăn ngon

sản phẩm


EUNANOKID SYRUP - Sản phẩm với công thức vượt trội giúp bổ sung canxi dạng nano, vitamin D và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao là giải pháp an toàn để bổ sung canxi cho trẻ.

Ngoài ra EUNANOKID SYRUP còn chứa Lysine và DHA, và vitamin giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Xem chi tiết sản phẩm
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua EunanoKid Syrup Online

Để mua sản phẩm EunanoKid Syrup Online, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất!