Dinh dưỡng cho trẻ

Dinh dưỡng quyết định phần lớn chiều cao của bé

Nhà em cả 2 họ đều không cao nên em muốn biết mình phải gì để con đạt chiều cao đúng chuẩn? Mỗi ngày em cho bé ăn một hũ pho mai sữa tươi, uống sữa công thức 3 lần, bú thêm sữa mẹ. Con em 17 tháng, cao 79cm. (Ngọc Thúy, Gò Vấp)
Dinh dưỡng quyết định phần lớn chiều cao của bé 1

Trả lời:

Chiều cao chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là dinh dưỡng và di truyền. Với trẻ nhỏ thì dinh dưỡng là yếu tố quyết định. Trước đây, điều kiện dinh dưỡng của chúng ta chưa tốt nên có thể ngay cả ông bà cha mẹ cũng chưa phát huy hết tiềm năng về chiều cao của mình. Chăm sóc dinh dưỡng tốt thì thế hệ sau bao giờ cũng cao hơn thế hệ trước.

Hiện tại, con bạn có chiều cao thấp hơn chuẩn và ở giới hạn thấp của bình thường. Bạn cần tham khảo cách chăm sóc dinh dưỡng hợp lý theo lứa tuổi và cho bé sinh hoạt điều độ để tận dụng giai đoạn phát triển chiều cao này. Nếu tốc độ chưa đạt, bạn cho bé đi khám dinh dưỡng xem có cần can thiệp hỗ trợ thêm không nhé.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu

điểm bán đặt hàng online
EUNANOKID SYRUP phát triển chiều cao và kích thích trẻ ăn ngon

sản phẩm


EUNANOKID SYRUP - Sản phẩm với công thức vượt trội giúp bổ sung canxi dạng nano, vitamin D và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao là giải pháp an toàn để bổ sung canxi cho trẻ.

Ngoài ra EUNANOKID SYRUP còn chứa Lysine và DHA, và vitamin giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Xem chi tiết sản phẩm
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua EunanoKid Syrup Online

Để mua sản phẩm EunanoKid Syrup Online, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất!