Hỏi đáp

Làm sao để phân biệt EunanoKid Syrup thật hay giả?

Đây là câu hỏi nhiều người sử dụng đã gửi về cho chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi “Làm sao để phân biệt EunanoKid Syrup thật hay giả?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm sao để phân biệt EunanoKid Syrup thật hay giả? 1

Với sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho EunanoKid Syrup, sản phẩm ngày càng được nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng mua cho bé sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bị làm nhái mặc dù chưa có ghi nhận dành cho sản phẩm EunanoKid Syrup nhưng tâm lý của người tin dùng vẫn rất lo sợ. Để phân biệt EunanoKid Syrup là thật hay giả các bậc phụ huynh có thể dựa vào những dấu hiệu sau:

Tem chống giả

Thường thì sản phẩm nào cũng có tem tống giả để tránh trường hợp khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái. Cũng là cơ sở để xác định đây là sản phẩm uy tín, chất lượng được chứng giấy chấp nhận đảm bảo. Nếu hộp không có tem chống giả thì chắc chắn là bạn đã mua phải hàng giả.

Mã vạch sản phẩm

Bất kì sản phẩm chính hãng nào cũng đều in mã vạch trên lọ, thể hiện thông tin liên quan đến sản phẩm, cơ sở sản xuất,… Nếu bạn đưa mã vạch vào những thiết bị thông minh thì tất cả các chi tiết đó sẽ được hiển thị và ngược lại.

Hạn sử dụng và năm sản suất

Nếu là hàng thật thì dữ liệu về năm sản xuất và hạn sử dụng sẽ được in một cách cụ thể rõ ràng ngày, tháng, năm chứ không mập mờ.

Mẫu mã

Hình ảnh minh họa và chữ trên lọ được trình bày rõ ràng, đậm nét nhìn vào sẽ thấy sự chỉn chu đẹp mắt từng chi tiết. Còn hàng giả thì không được chú trọng tất cả được thê hiện một cách mờ nhạt vì tiết kiệm chi phí.

Giá cả

Các cửa hàng, cơ sở bán hàng giả thường đánh vào tâm lí của người dùng sản phẩm càng rẻ càng được mua nhiều, do đó những hàng giả sẽ có giá chênh lệch một mức nào đó thấp hơn so với hàng thật. Đừng vì ham rẻ mà chọn phải hàng nhái. Giá của EunanoKid Syrup giao động từ 95.000 đến 140.000 tùy theo giá cửa hàng thuốc đưa ra.

Để mua được sản phẩm chính hãng và giá hợp lý nhất các bậc phụ huynh nên mua tại các đại lý nhà thuốc phân phối sản phẩm EunanoKid Syrup. Xem các địa chỉ nhà thuốc phân phối sản phẩm “Tại Đây”

Ngoài ra để mua hàng online có thể đặt hàng theo mẫu:

Đặt mua EunanoKid Syrup Online

Để mua sản phẩm EunanoKid Syrup Online, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất!

Hoặc đặt hàng tại fanpage chính thức của sản phẩm: https://www.facebook.com/eunanokidsyrup/

điểm bán đặt hàng online
EUNANOKID SYRUP phát triển chiều cao và kích thích trẻ ăn ngon

sản phẩm


EUNANOKID SYRUP - Sản phẩm với công thức vượt trội giúp bổ sung canxi dạng nano, vitamin D và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao là giải pháp an toàn để bổ sung canxi cho trẻ.

Ngoài ra EUNANOKID SYRUP còn chứa Lysine và DHA, và vitamin giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Xem chi tiết sản phẩm
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua EunanoKid Syrup Online

Để mua sản phẩm EunanoKid Syrup Online, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất!