Dinh dưỡng cho trẻ

Cho bé uống siro giúp bé ăn ngon loại nào?

Chuyên gia cho tôi hỏi con tôi năm nay 3 tuổi cháu rất lười ăn. Tôi đang muốn cho cháu sử dụng loại siro giúp bé ăn ngon mà chưa biết nên cho cháu sử dụng loại có thành phần như nào, nên sử dụng sản phẩm gì? Xin chuyên gia giải đáp giúp.

Thanh Mai – Email: thanhmai@gmail.com

Cho bé uống siro giúp bé ăn ngon loại nào? 1

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai,

Tôi rất hiểu cho tâm trạng của bạn khi thấy bé nhà mình biếng ăn lười ăn và hầu hết cha mẹ đều có tâm lý là tìm đến giải pháp là lựa chọn loại men vi sinh hoặc siro giúp bé ăn ngon hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn lười ăn cho bé.

Để lựa chọn loại siro giúp bé ăn ngon bạn nên chọn các loại sản phẩm có các thành phần sau:

Lysine: là một trong 12 axit amin thiết yếu của cơ thể, đây là dạng axit amin cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải được bổ sung qua đường dinh dưỡng. Lysine có vai trò quan trọng tham gia và quá trình sản xuất enzyme phát triển men tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa giúp bé hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Khi cơ thể bé thiếu Lysine sẽ dễ dẫn đến việc trẻ bị biếng ăn chậm lớn, sức đề kháng và miễn dịch suy yếu, trẻ dễ bị các tác nhân có hại tấn công gây bệnh.

Nhóm vitamin B: giúp tăng cường sự chuyển hóa tại các mô, tạo năng lượng cho cơ thể, giúp trẻ trở nên hiếu động hơn, dễ tạo cảm giác nhanh đói ở trẻ. Đặc biệt vitamin B1 tham gia thúc đẩy kích thích sự tạo thành một loại men tiêu hóa kích thích cảm giác thèm ăn cho bé. Vitamin B2 tham gia và sự chuyển hóa thức ăn thành năng lượng bằng cách chuyển hóa chất bột, chất béo và chất đạm thông qua các loại men, giúp cơ thể tự cân bằng dinh dưỡng.

Kẽm: giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, đặc biệt kẽm là loại khoáng chất giúp kích thích vị giác cho trẻ tạo cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra bổ sung đủ hàm lượng kẽm cho cơ thể giúp bé hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng, táo bón, tiêu chảy, tăng sức đề kháng và thể lực giúp trẻ chống chọi bệnh tật, tăng cường khả năng tuy duy.

Bạn nên cho bé sử dụng EunanoKid Syrup. Thành phần của EunanoKid Syrup như sau:

Trả lời: 1

Trong 120ml EUNANOKID SYRUP có chứa:

Lysine HCL 3000 mg
Canxi carbonat (dạng nano) 800 mg
Vitamin D3 800 UI
Taurin 200 mg
DHA 12% 10 mg
Kẽm sulfat monohydrate 24 mg
Vitamin B1 12 mg
Vitamin B2 12 mg
Vitamin PP 12 mg

Công dụng của EunanoKid Syrup:

EunanoKid Syrup được bào chế ở dạng siro vị ngọt thơm hoàn toàn phù hợp cho bé. Với công nghệ nano tiến tiến, EunanoKid Syrupl không chỉ bổ sung hàm lượng canxi cho bé, còn bổ sung hàm lượng lysine, taurin, DHA, vitamin, kẽm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn cho bé, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

Hiện nay sản phẩm được rất nhiều các bậc phụ huynh tin dùng và được chứng nhận cup “Thương hiệu tin dùng người Việt năm 2015”.

Chúc bạn và bé sức khỏe!

điểm bán đặt hàng online
EUNANOKID SYRUP phát triển chiều cao và kích thích trẻ ăn ngon

sản phẩm


EUNANOKID SYRUP - Sản phẩm với công thức vượt trội giúp bổ sung canxi dạng nano, vitamin D và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao là giải pháp an toàn để bổ sung canxi cho trẻ.

Ngoài ra EUNANOKID SYRUP còn chứa Lysine và DHA, và vitamin giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Xem chi tiết sản phẩm
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua EunanoKid Syrup Online

Để mua sản phẩm EunanoKid Syrup Online, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất!