Tin tức

Tặng ngay sách tập tô cho bé khi mua siro Nano Canxifishell

Thay lời tri ân, cảm ơn sự quan tâm của khách hàng trong suốt thời gian qua, từ ngày 15/8/2015 đến hết ngày 15/11/2015, khi mua 01 chai EunanoKid Syrup cho bé sẽ được dành tặng ngay một sách tập tô giúp bé pháp triển khả năng và trí tuệ.

Tặng ngay sách tập tô cho bé khi mua siro Nano Canxifishell 1

Hình ảnh quà tặng sách tập tô

EunanoKid Syrup được làm từ công nghệ nano vượt trội bổ sung hàm lượng canxi và vitamin D còn thiếu cho cơ thể bé, giúp bé phát triển tối đa chiều cao. Ngoài ra, cùng với lysine, các vitamin và kẽm kích thích hệ tiêu hóa, giúp bé phát triển khỏe mạnh cả chiều cao và cân nặng, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Tặng ngay sách tập tô cho bé khi mua siro Nano Canxifishell 2

EunanoKid Syrup dùng cho các bé trong độ tuổi phát triển đặc biệt là trẻ thiếu canxi, trẻ còi xương biếng ăn chậm lớn, trẻ ăn không ngon miệng. Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại hãy gọi điện ngay đến số: 0320.6258.747

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm EunanoKid Syrup – Nhanh tay lên các mẹ!

điểm bán đặt hàng online
EUNANOKID SYRUP phát triển chiều cao và kích thích trẻ ăn ngon

sản phẩm


EUNANOKID SYRUP - Sản phẩm với công thức vượt trội giúp bổ sung canxi dạng nano, vitamin D và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao là giải pháp an toàn để bổ sung canxi cho trẻ.

Ngoài ra EUNANOKID SYRUP còn chứa Lysine và DHA, và vitamin giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Xem chi tiết sản phẩm
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua EunanoKid Syrup Online

Để mua sản phẩm EunanoKid Syrup Online, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất!