Tin tức

THAM GIA LIỀN TAY – RINH NGAY QUÀ THÁNG 3

️️MINIGAME SỐ 4️️ 1MINIGAME SỐ 4️️MINIGAME SỐ 4️️ 2

️️MINIGAME SỐ 4️️ 3Chào mừng tháng 3 – Tháng của đong đầy yêu thương. Cả nhà lại nhanh tay rinh quà nào !!! Chỉ với 2 bước làm thật đơn giản:

️️MINIGAME SỐ 4️️ 4

Tham gia ngay chỉ với 2 bước làm CỰC DỄ:

Tham gia ngay chỉ với 2 bước làm CỰC DỄ: 1 Bước 1: Like fanpage Eunanokid syrup, Like và Share bài viết này ở chế độ công khai (public)

Tham gia ngay chỉ với 2 bước làm CỰC DỄ: 2 Bước 2: Chụp màn hình ở chế độ xem trước (see first) của trang Eunanokid và comment bên dưới phần quà mà bạn thích cùng 2 số may mắn ( không được chỉnh sửa)

—– —–  PHẦN QUÀ  ——– 1 PHẦN QUÀ —–  PHẦN QUÀ  ——– 2 ——–

Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 phần quà sau: Mũ bảo hiểm, Khăn tắm in hình logo công ty CPTM Eupharma hoặc 3 chai Eunanokid syrup cho bé sử dụng.
—–  PHẦN QUÀ  ——– 3 Là người may mắn có 2 số comment trùng với 2 số cuối giải đặc biệt của KQSX Miền Bắc ngày 28/3/2018 (Qùa không giới hạn)
—–  PHẦN QUÀ  ——– 4 2 Giải do BTC lựa chọn ngẫu nhiên. Người chơi có thể tăng cơ hội nhận phần thưởng bằng những đoạn CHIA SẺ, THƯỜNG XUYÊN TƯƠNG TÁC VỚI BÀI VIẾT trên Page. #EunanokidSyrup !

—–  PHẦN QUÀ  ——– 5
—–  PHẦN QUÀ  ——– 6

❌ CHÚ Ý 1❌ CHÚ Ý 2 CHÚ Ý

❌ CHÚ Ý 3 Thành viên không thực hiện đầy đủ các bước sẽ bị xem là phạm quy và nhường lại giải thưởng cho người khác

❌ CHÚ Ý 4 Facebook tham gia có trên 300 bạn bè và có tương tác trên fb

❌ CHÚ Ý 5 Người trúng thưởng cần inbox thông tin nhận giải vào page #Eunanokidsyrup trong thời gian 48h kể từ thời điểm BTC công bố kết quả. Sau 48h các bạn chưa liên hệ với Page kết quả công bố trước đó mặc nhiên không còn hiệu lực

❌ CHÚ Ý 6 Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng!

———————-

❌ CHÚ Ý 7❌ CHÚ Ý 8Thời gian công bố kết quả: 30/3/2018 và trao giải


❌ CHÚ Ý 9472 Lê Thanh Nghị -Đại Lộ Lê Thanh Nghị – TP.Hải Dương

❌ CHÚ Ý 10☎️ Hotline: ‎‎‎0220.625.2002

❌ CHÚ Ý 11 Đặt hàng tại https://www.facebook.com/eunanokidsyrup/inbox/

điểm bán đặt hàng online
EUNANOKID SYRUP phát triển chiều cao và kích thích trẻ ăn ngon

sản phẩm


EUNANOKID SYRUP - Sản phẩm với công thức vượt trội giúp bổ sung canxi dạng nano, vitamin D và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao là giải pháp an toàn để bổ sung canxi cho trẻ.

Ngoài ra EUNANOKID SYRUP còn chứa Lysine và DHA, và vitamin giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Xem chi tiết sản phẩm
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua EunanoKid Syrup Online

Để mua sản phẩm EunanoKid Syrup Online, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất!