Tin tức

Thông báo thay đổi tên, bao bì đóng gói sản phẩm

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty Cổ Phần Thương Mại EUPHARMA chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian vừa qua.

Với mục tiêu: Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến nhãn mác quy cách đóng gói sản phẩm, hoàn thiện nhận diện giúp Quý khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng cũng như đáp ứng sự thỏa mãn tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty Cổ Phần Thương Mại EUPHARMA xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và các đại lý:

Kể từ ngày 15/04/2016 tên sản phẩm “SIRO NANOCANXI FISHELL” được đổi tên thành “EUNANOKID SYRUP” đồng thời công thức, đóng gói, nhãn mác được thay đổi như sau:

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG! 1

Sản phẩm EUNANOKID SYRUP được nâng cao chất lượng với việc bổ sung thêm DHA và Taurin giúp trẻ phát triển trí tuệ. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem trực tiếp TẠI ĐÂY

Đối với các sản phẩm nhãn mác cũ đang được phân phối tại các Đại lý, Nhà thuốc, Quầy thuốc trên toàn quốc vẫn có giá trị sử dụng theo thời gian hạn sử dụng in trên bao bì. Để biết thông tin chi tiết vui lòng xem chi tiết tại trang sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0320.6258.747 / 03206.252.002

điểm bán đặt hàng online
EUNANOKID SYRUP phát triển chiều cao và kích thích trẻ ăn ngon

sản phẩm


EUNANOKID SYRUP - Sản phẩm với công thức vượt trội giúp bổ sung canxi dạng nano, vitamin D và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao là giải pháp an toàn để bổ sung canxi cho trẻ.

Ngoài ra EUNANOKID SYRUP còn chứa Lysine và DHA, và vitamin giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Xem chi tiết sản phẩm
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua EunanoKid Syrup Online

Để mua sản phẩm EunanoKid Syrup Online, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất!